Hotline: 093-333-3925 Booking: 1800-9467 Mở cửa: 9:00 đến 20:00

Quên mật khẩu? Lấy lại

Về Eforea

E

Enthusiastic

Say mê

Ai cũng yêu cái đẹp. Bạn yêu cảm giác mình xinh đẹp, còn chúng tôi yêu cả việc giúp bạn đẹp hơn. Chính điều này thôi thúc và yêu cầu tất cả thành viên của Eforea Salon & Spa phải không ngừng đạt được những chuẩn mực cao hơn; nuôi dưỡng và truyền cảm hứng để chúng tôi say mê hoàn thiện từng chi tiết nhỏ nhất, từ không gian, cách bài trí spa cho đến kỹ thuật, sản phẩm và thái độ phục vụ. Không gì khiến chúng tôi thỏa mãn hơn là được nhìn bạn bước khỏi Eforea trong tâm trạng hài lòng và diện mạo hoàn hảo.

F

Fashionable

Thời thượng

Sự thời thượng và nhanh nhạy với xu hướng là một yếu tố quan trọng để khẳng định vị thế, nhất là với phụ nữ – những người đôi khi ưa một chút… phù phiếm. Dù đang chuẩn bị cho một sự kiện trọng đại, hay đơn giản chỉ muốn thay đổi cho ngày thêm mới mẻ, bạn luôn có thể tìm thấy ở Eforea Salon & Spa những màu sơn móng “hot” nhất, những mẫu tóc sang trọng nhất, hay những kỹ thuật và liệu trình spa tiên tiến nhất. Đây là cách chúng tôi trở thành điểm đến quen thuộc của những phụ nữ hiện đại.

O

One-of-a-kind

Bạn-là-duy-nhất

Với Eforea, mỗi khách hàng đều là duy nhất, sở hữu vẻ đẹp, gu thẩm mỹ, bộ móng, mái tóc và làn da duy nhất. Chính vì vậy, mỗi yêu cầu hay vấn đề bạn đặt ra cho chúng tôi đều cần được tìm hiểu, phân tích và thiết kế giải pháp riêng biệt sao cho phù hợp và đạt hiệu quả tối đa. Bạn có thể nhận thấy điều này trong cách nhân viên của Eforea tư vấn cho từng khách hàng, hay các gói spa được tùy biến chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề của từng loại da cụ thể.

R

Reputable

Đáng tin cậy

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, chúng tôi đặc biệt đề cao chữ tín trong mọi mối quan hệ: với khách hàng, với đối tác, với các nhà cung ứng và giữa các thành viên trong Eforea. Chúng tôi hiểu rằng, tạo dựng lòng tin chính là con đường cách duy nhất để Eforea phát triển bền vững và tiến xa hơn.

E

Excellent

Xuất sắc

Ngay từ khi mới thành lập, chúng tôi đã thiết lập một mức tiêu chuẩn duy nhất – “xuất sắc” – cho mọi dịch vụ tại Eforea Salon & Spa. Tiêu chuẩn này không chỉ được áp dụng cho những dịch vụ và sản phẩm cốt lõi, mà cho tất cả mọi khía cạnh khác của Eforea: từ không gian, nội thất cho đến quy trình và con người. Với tinh thần đó, Eforea Salon & Spa luôn trân trọng mọi lời chia sẻ và góp ý của khách hàng để từ đó không ngừng hoàn thiện hơn nữa, vì hơn ai hết, chính bạn là người quyết định Eforea đã đạt tiêu chuẩn “xuất sắc" hay chưa.

A
Authentic

Nguyên bản

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, là nguyên tắc “authentic”. Eforea tự hào mang đến cho khách hàng chất lượng và trải nghiệm nguyên bản từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực làm đẹp:

Dựa trên hệ tiêu chuẩn vô cùng khắt khe về chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã, đang và sẽ cung cấp cho khách hàng, chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc lựa chọn nhà cung ứng, đồng thời sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng sản phẩm.