Booking: 1800-9467 Open: 9:00 to 20:00

Chăm sóc móng

CND - Thương hiệu sản phẩm chăm sóc móng nổi tiếng thế giới hơn 30 năm

Ra đời từ năm 1979, đến nay, CND đã phát triển vượt bậc, cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc móng chuyên nghiệp. Đây cũng là thương hiệu tiên phong trong việc mở rộng và nâng cấp các dịch vụ, sản phẩm làm đẹp cho cả tay và chân. Sứ mệnh cao nhất của CND là được đánh giá và công nhận ở vị thế dẫn đầu trên thế giới bởi các chuyên gia làm móng chuyên nghiệp và khách hàng với vai trò là một thương hiệu đem đến các sản phẩm, dịch vụ tiên tiến và đáng tin cậy nhất.

Jan Arnold - Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Phong cách của CND

Với những gì đã và đang làm được, CND liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng từ các ấn phẩm làm đẹp chuyên nghiệp hàng đầu như nail Magazine, nailpro, American Salon, Beauty Lauchpad.

backgroup_image_404

2014

Hơn 25 giải thưởng, chủ yếu dành cho 3 dòng sản phẩm: CND SHELLAC với độ bền màu hơn 14 ngày, VINYLUX với độ bóng cực tốt và lâu trôi; SOLAROIL dầu dưỡng cho da móng.

backgroup_image_404

2015

Có tên trong 20/25 danh sách hạng mục sản phẩm được yêu thích nhất của Nails Magazine.

backgroup_image_404

2016

Dụng cụ làm móng được yêu thích nhất 2016, Lotion dưỡng móng chân tốt nhất (Cucumber Heel Therapy), Mặt nạ cho tay và chân tốt nhất (Marine Cooling Masque) được bình chọn bởi tạp chí nailpro.

backgroup_image_404

2017

CND Shellac tiếp tục là dòng sơn móng bền màu được yêu thích nhất thế giới (Long wear nail line) của Stylist Choice Awards.

Shellac – Đẹp như sơn bóng, bền màu như gel và dễ tẩy trong tích tắc

CND SHELLAC là sản phẩm sơn giúp móng sáng bóng nhờ hiệu suất gel vượt bậc – bền màu lên đến 14 ngày. Công nghệ sơn CND SHELLAC UV3 đột phá kết hợp sự tiện lợi và bóng đẹp của polish với độ bám và bền màu của gel để tạo nên dòng sản phẩm khác biệt mà trước SHELLAC, hầu như không có thương hiệu nào có thể làm được. Thành phần SHELLAC thực chất là kết hợp của gel cứng truyền thống và thành phần mới làm suy giảm độ cứng. Điều này giúp lớp sơn móng SHELLAC mỏng hơn và dễ dàng tẩy rửa hơn sơn gel thông thường. Tuy nhiên, khả năng bền màu với độ bám phủ lâu dài là không hề thay đổi. Đối với những người bận rộn, không thể thường xuyên đi đến tiệm nail, Shellac thực sự là lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu làm đẹp mà ít tốn thời gian vì có thể không cần sử dụng đèn UV hay đèn LED để hong khô móng.

5 ĐỘT PHÁ

Sơn bền màu hơn 14 ngày

Độ bóng long lanh

Khô sơn tức thì

Dễ dàng xóa bỏ

Không làm hại móng

7 KHÔNG

Không acid citric

Không formaldehyde

Không toluene

Không DBP

Không formaldehyde resin

Không camphor

Không xylene/ parabens

backgroup_image_404

VINYLUX - Không cần sơn nền vẫn bền màu 1 tuần

CND VINYLUX là dòng sơn cải tiến có độ bền màu 1 tuần mà không cần đến lớp sơn nền. Ngoài ra, đây cũng là dòng sơn móng đặc biệt được nghiên cứu giúp tăng cường khả năng chống bong tróc móng, khô sơn tức thì và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe móng.

backgroup_image_404

CÔNG THỨC MỚI

HIỆU QUẢ HƠN

Đẹp tự nhiên không cần son nền

MÀU ĐẸP HƠN

BÁM DÍNH LÂU HƠN

CREATIVE PLAY GEL – Công thức làm đẹp số 1

CREATIVE PLAY GEL là loại sơn gel truyền thống với chất lượng cao của thương hiệu CND. Màu sơn móng sống động, sáng bóng nổi bật đem đến sự tự tin và tạo sự khác biệt cho người sử dụng.

65+ MÀU SƠN

14 BỀN MÀU

3 BƯỚC ĐẸP HOÀN HẢO

backgroup_image_404

Điểm nổi trội của dòng sản phẩm CREATIVE PLAY GEL chính là KHÔNG CẦN ĐÁNH BÓNG MÓNG trước khi sử dụng sản phẩm. Bạn cũng có thể pha trộn và kết hợp với những cách sơn và màu sơn sáng tạo để thể hiện cảm hứng nghệ thuật của mình. Cùng ứng dụng công nghệ bền màu lâu trôi lên đến 14 ngày như CND SHELLAC nhưng sơn móng CND CREATIVE PLAY GEL đem đến những giá trị khác biệt của sơn màu công thức truyền thống, kết hợp các sắc màu hiện đại và có độ sánh nhất định phù hợp cho làm nail nghệ thuật.

Tại Eforea Salon & Spa, chúng tôi trực tiếp hợp tác với CND Việt Nam để đem đến cho quý khách những trải nghiệm hoàn hảo nhất từ CND quốc tế. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì mỗi dòng sơn móng CND mà được sử dụng đều có giấy chứng nhận chất lượng riêng của Bộ Y Tế.

Nothing improves your mood like a new beautiful manicure