Booking: 1800-9467 Open: 9:00 to 20:00

Spa

Dermalogica
Liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp hàng đầu thế giới

Các sản phẩm chăm sóc da mặt Dermalogica an toàn cho người dùng nhờ thành phần tự nhiên

100.000

Chuyên viên toàn thế giới

80+

Quốc gia

324

Giải thưởng

Một trong những điều làm nên tên tuổi Dermalogica ngày nay chính là khả năng ứng biến trên từng loại, sắc tố và kết cấu da khác nhau. Làn da mỗi người là duy nhất và Dermalogica tin rằng họ hoàn toàn có thể cảm thấy tự tin vào làn da của chính mình, đó là lý do tại sao nhiệm vụ của thương hiệu là giúp khách hàng có được làn da tươi sáng khỏe mạnh, không chỉ 1 ngày, 1 tháng mà là cả cuộc đời.

Giải pháp cho làn da từ Dermalogica

1

TRỊ LIỆU HOẠT TÍNH QUYỀN NĂNG

Đây là liệu trình được thiết kế để giải quyết các vấn đề thường gặp ở da khô, da dầu, da hỗn hợp và da bình thường. Và được xem là liệu trình cơ bản - thuộc cấp độ 1. Thông qua quá trình trị liệu, làn da thường ngày thiếu sức sống sẽ được làm mới và duy trì độ căng bóng, giúp da ngăn ngừa các tác nhân gây hại từ môi trường hay bị ảnh hưởng bởi các sản phẩm make up thường xuyên. Với các dòng sản phẩm được thiết kế chuyên biệt, thẩm thấu qua từng tế bào giúp ngăn ngừa và tăng cường sức khỏe da sau lần trị liệu đầu tiên.

TRỊ LIỆU HOẠT TÍNH QUYỀN NĂNG

Mỗi làn da khác nhau sẽ có những vấn đề khác nhau. Do đó, liệu trình hoạt tính nâng cao được tạo nên nhằm giúp bạn giải quyết bệnh thường gặp ở làn da khô và khô thiếu nước, da dầu và tắc nghẽn. Dù da đang gặp vấn đề gì đều có thể kiểm soát. Các chuyên gia Dermalogica sẽ cùng bạn phân tích, sau đó cung cấp bảng kê đơn chăm sóc da và tư vấn cho bạn lối sống phù hợp giúp da được điều trị đúng cách, phục hồi nhanh chóng, ngăn ngừa tái phát và tăng cường sức đề kháng cho da tốt hơn.

2

3

TRỊ LIỆU HOẠT TÍNH TỐI ƯU

Mụn là tình trạng thường gắn liền với tuổi vị thành niên vì quá trình dậy thì với những thay đổi nội tiết tố từ bên trong. Tuy nhiên, theo các chuyên gia chăm sóc da và bác sĩ da liễu, mụn ở người trưởng thành ngày càng một tăng cao. Đây có thể khởi phát từ thói quen sinh hoạt hằng ngày cũng như do các tác nhân từ môi trường bên ngoài tác động dẫn đến da mụn, nhạy cảm hay thậm chí viêm sưng. rị liệu hoạt tính tối ưu được thiết kế để giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề nói trên, ngoài ra, liệu trình còn hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa da và vấn đề về nám. Để có thể chăm sóc da tốt nhất ngay cả khi ở nhà, bước đầu tiên của liệu trình bạn sẽ được thăm khám, chẩn đoán tình trạng da. Kế tiếp, các chuyên gia Dermalogica sẽ tiến hành phục hồi da thông qua các sản phẩm an toàn ở cấp độ dược mỹ phẩm.

Life is not perfect but your nails can be.