Booking: 1800-9467 Open: 9:00 to 20:00

Chăm sóc tóc

Goldwell
Thương hiệu nhuộm tóc hàng đầu

01
Topchic Dòng sản phẩm chuyên nhuộm thời trang
Free radicals
Công thức chăm sóc tóc nổi tiếng mọi thời đại với các dưỡng chất tự nhiên chống lại quá trình mất gốc tự do (free radical), ảnh hưởng đến sức khỏe da đầu.
Công nghệ Coenzyme
Công nghệ coenzyme được cấp bằng sáng chế bảo vệ tóc khỏi hư hại với quá trình xử lý màu nhẹ nhàng cho hiệu quả màu, độ dịu nhẹ và độ bền màu vượt trội.
Hệ thống Equalizer 2.0
Equalizer Polymer 2.0 được cấp bằng sáng chế (kết hợp 2 loại Polymer hiệu quả cao) cân bằng sự khác biệt trong cấu trúc tóc để đạt được sự đều màu ưu việt.
Thuộc dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho tóc nhuộm, Topchic đảm bảo màu sắc luôn ở điều kiện tốt nhất.
Phủ bạc hoàn hảo 100%
Đa dạng các sắc màu từ cổ điển, tươi mới đến mạnh mẽ. Tất cả đều được đảm bảo chất lượng bởi Dye Penetration và Reflects System.
Tối ưu chât lượng
Sản phẩm nhuộm tóc đầu tiên trên thị trường giữ màu nhuộm tươi sáng và bền đẹp theo thời gian nhờ công nghệ đột phá CoolProtect.
Sản phẩm tuyệt vời nhất
Hệ thống Equalizer 2.0 giúp màu nhuộm luôn ở trạng thái đẹp nhất từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc liệu trình.
Kết quả mỹ mãn
Dung môi Topchic mới bổ sung IntraLipid độc quyền đã được cấp bằng sáng chế, bổ sung liqid cần thiết cho tóc mềm và mượt hơn.
Colorance Màu nhuộm cân bằng độ ph thế hệ mới
Colorance của Goldwell là sản phẩm tiên phong tạo ra mái tóc bền màu mà không hư tổn. Đây là bước đột phá quan trọng, tạo nên xu hướng nhuộm tóc không hư hại hiện nay.
Tóc không hư hại nhờ đột phá công nghệ Goldwell
Elumen Dòng nhuộm vật lý ánh sắc nổi bật siêu bền màu
Các hiệu ứng đặc biệt của dòng nhuộm vật lý Elumen
Hiệu ứng nam châm
Hiệu ứng nam châm Elumen tạo nên một xu hướng mới về cường độ và độ bền màu. Các hoạt chất Elum chuyên sâu được hình thành trong lõi tóc, nơi chúng có thể bán trụ an toàn để tạo nên kết quả tốt nhất là màu nhuộm đẹp, tự nhiên và tăng độ bền màu.
Hiệu
Không chỉ có màu sắc đẹp và bền màu, hiệu ứng phục hồi Elumen còn giúp tóc chắc đẹp hoàn hảo. Elumen cải thiện các phần tóc xấu, tái cấu trúc tóc và trả lại mái tóc độ bóng sáng. Nếu ví tóc như một viên kim cương thì Elumen chính là tác nhân quan trọng tác động mạnh mẽ để viên kim cương phản chiếu ánh sáng và rực rỡ.
Đặt lịch hẹn với Eforea