Booking: 1800-9467 Open: 9:00 to 20:00

Chăm sóc tóc

Kérastase Paris
Chuyên gia tóc chắc khỏe từ pháp

Các sản phẩm chăm sóc tóc Kérastase Paris an toàn cho người dùng nhờ thành phần tự nhiên

Mỗi mái tóc cần một liệu trình

Mọi phụ nữ đều muốn sở hữu một mái tóc đặc biệt và giải pháp cho từng người là không giống nhau. Tính chất sợi tóc, da đầu, các yếu tố bên trong và bên ngoài đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tóc. Điều này đòi hỏi kỹ năng chuyên môn để giải quyết tất cả những vấn đề trên và tạo nên một mái tóc đẹp như ý nhưng vẫn mang tính cá nhân. Tại Kérastase, các chuyên gia hàng đầu tạo nên các sản phẩm sáng tạo và công thức riêng biệt cho từng mái tóc để kết quả đem đến là hoàn hảo nhất.

Tại Kérastase Paris, mỗi mái tóc cần một liệu trình riêng biệt

Dầu gội đầu Kérastase Paris Sản phẩm chăm tóc hàng đầu

01
Dừa được thu hái trên đảo Samoa, trong dừa chứa nhiều hyrate – hợp chất cung cấp và giữ nước, giúp tóc chắc khỏe và bảo vệ mái tóc.

Bí quyết cho một mái tóc đẹp tự nhiên

Cũng giống như da mặt, mỗi ngày, tóc phải chống chọi với hàng loạt các tác nhân gây hại như: gió, tia UV, nhiệt độ và các sản phẩm tạo kiểu bằng nhiệt khác. Bằng việc sử dụng các sản phẩm làm đẹp từ thành phần tự nhiên, bạn có thể hạn chế việc tiếp xúc tóc với các thành phần hóa học gây hại. Thực tế, chúng giúp tóc của bạn trở nên khỏe mạnh và sáng bóng, kể cả với các loại tóc yếu, dễ rụng hay da đầu nhạy cảm.

Tại Kérastase Paris, mỗi mái tóc cần một liệu trình riêng biệt

Giá trị thương hiệu từ trách nhiệm với môi trường

Một trong những điểm đáng tự hào của Kérastase Paris chính là giảm thiểu tối đa tác động đến môi trường trong suốt quá trình sản xuất. Kérastase cố gắng giảm tác động đến môi trường bằng cách chọn lựa các thành phần có khả năng phân hủy sinh học cao với tất cả các công thức.

Cụ thể, Aura Botanica, thương hiệu đã đạt mức trung bình đáng kế là 97% khả năng phân hủy sinh hoạt. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, các nhà máy của Kérastase cũng giảm lượng khí carbon và nước thải ra môi trường sống. Nhà máy Burgos tại Tây Ban Nha cũng đang dẫn đầu với các sáng kiến về môi trường nhằm giảm thiểu và tái sử dụng chất thải hay tiết kiệm nước hiệu quả.

Được xây dựng trên những tiêu chuẩn khắt khe cùng các giá trị hướng đến sắc đẹp và sức khỏe khách hàng, Eforea Spa tin chọn sản phẩm chăm sóc tóc Kérastase Paris. Chúng tôi hy vọng bằng sự kỹ lưỡng trong việc chọn lựa sản phẩm có thành phần tự nhiên từ thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới này có thể đem đến cho khách hàng những phút giây thư giãn nhất tại spa, cũng như an tâm về việc mái tóc đang được điều trị và chăm sóc tốt nhất.

Bạn đã sẵn sàng để
trải nghiệm tại Eforea?
Life is not perfect, but your nails can be.