Booking: 1800-9467 Open: 9:00 to 20:00

Chăm sóc tóc

Olaplex
Công thức phục hồi tóc hư tổn số 1

Tóc đẹp chắc khỏe với liệu trình trị phục hồi Olaplex
Ngày nay, Olaplex đã trở thành lựa chọn ưu tiên của các chuyên gia về nhuộm tóc như một phương pháp giữ cho mái tóc luôn ở điều kiện tốt nhất trong quá trình xử lý hóa học.
Yoshico-Alexis Ogawa, chuyên gia chỉnh màu (hay Colorist) tại Pierre Michel Salon, thành phố New York, cho hay: “Việc thay đổi màu tóc sẽ ít nhiều khiến tóc bị hư tổn. Olaplex không chỉ bảo vệ tóc khỏi tác hại của quá trình nhuộm màu mà còn có khả năng ngăn ngừa thiệt hại, giúp tóc khỏe mạnh hơn và phục hồi những phần tóc hư hại trước đó hiệu quả.”
Tóc đẹp chắc khỏe với liệu trình trị phục hồi Olaplex
Thông thường các liên kết tóc thường bị phá hỏng, phân mảnh hoặc vỡ vụn khi bạn tẩy tóc. Việc sử dụng kèm Olaplex trong quá trình tẩy trắng tóc sẽ hỗ trợ bảo vệ và phục hồi các liên kết bị hỏng, giúp tóc luôn ở trình trạng tốt và khỏe mạnh. Tóc tẩy xong cũng vì thế mà đẹp hơn rất nhiều.
Ngay cả khi bạn không tẩy tóc, các hoạt động làm đẹp đơn giản hàng ngày như sử dụng máy uốn, duỗi giả, máy sấy hay thường xuyên gội đầu với dầu gội có độ pH cao cũng có thể tác động xấu lên mái tóc, phá vỡ các liên kết lưu huỳnh có trong lõi tóc và khiến tóc bạn ngày một yếu đi. Đây là lúc cần đến một dòng sản phẩm có khả năng phục hồi thật sự tốt. Và liệu trình phục hồi tóc Olaplex là lựa chọn không thể bỏ qua.
Olaplex
Bảo hiểm cho tóc với bộ 3 khép kín

Các thành phần hoạt tính có trong sản phẩm hoạt động trên mức dộ phân tử để tìm ra các liên kết bị hỏng do tổn thương hóa học hay nhiệt độ và phục hồi chúng. Liệu trình phục hồi tóc với 3 bước khép kín dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu mái tóc đẹp bồng bềnh. Bộ ba Olaplex (No 1, 2 và 3) được thiết kế để sử dụng kết hợp giúp mang lại kết quả 100%.

No 1. Bond Multiplier BẮT ĐẦU TỪ TÁI CẤU TRÚC
Olaplex No 1 tập trung vào việc xây dựng các liên kết tóc bị phá vỡ và bắt đầu quá trình ngăn ngừa hư hỏng và phục hồi tóc.
No 2. Bond Perfector THEO ĐUỔI SỰ HOÀN HẢO
Lộ trình thứ hai là tiếp tục tái cấu trúc và khôi phục phần còn lại của tóc hư tổn, đảm bảo đem đến mái tóc chắc khỏe nhất.
No 3. Hair Perfector BẢO VỆ TÓC TẠI GIA
Bước cuối cùng của liệu trình chính là duy trì thói quen chăm sóc tóc với No 3 ngay tại nhà để mang lại kết quả mỹ mãn.
Tóc hư tổn có thể cắt đi và chờ tóc mới dài ra để tiếp tục các liệu pháp làm đẹp khác. Nhưng tại sao phải vậy khi giờ đây đã có liệu trình phục hồi tóc Olaplex số 1 thế giới? Nếu chưa tin, bạn có thể đến với Eforea Salon & Spa để được tư vấn cụ thể quy trình làm mới tóc và có cho mình trải nghiệm chân thực nhất.
Nothing improve your mood like a new beautiful manicure.