Booking: 1800-9467 Open: 9:00 to 20:00

Chăm sóc móng

Sơn móng OPI

Thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu thế giới

Nails OPI
Sơn móng OPI nổi tiếng với những màu sơn thời thượng, dẫn đầu xu hướng và đặc biệt an toàn cho cả thợ nail lẫn người dùng.

Hiện tại, OPI có mặt ở hơn 100 quốc gia và cung cấp đầy đủ các sản phẩm chuyên dụng, bao gồm các phương pháp điều trị móng tay, lotion, dụng cụ làm móng tay/ móng chân và nổi bật là có hơn hàng trăm màu sơn chất lượng và hàng loạt bộ sưu tập sơn móng mỗi mùa hay các dịp đặc biệt trong năm.

Với những ưu điểm vượt trội trên, sơn móng OPI đã dành được rất nhiều giải thưởng danh giá:

Nails Awards

Scratch Award 2016

Giải thưởng duy nhất dành cho ngành công nghiệp nail tại Anh – hạng mục Lifetime Achievement Award (Giải thưởng thành tựu trọn đời), Session Stylist of the Year (Nhà tạo mẫu của năm) và Consumer Coverage Award (Giải thưởng được bình chọn bởi người tiêu dùng).

Nails Awards

Nails Readers Choice Awards 2017

Giải thưởng về Nails được bình chọn bởi độc giả, với một số chiến thắng tiêu biểu như Gel làm bóng móng được yêu thích nhất (GelColor), Độ bóng bền nhất (Infinite Shine ProStay Nail Polish), Sản phẩm sơn truyền thống được yêu thích (OPI Nail Lacquer), Sơn dưỡng móng được yêu thích nhất (OPI Nail Envy) và Sơn bóng được yêu thích nhất (OPI Top Coat).

Nails Awards

The Guild Awards of Excellence

Hạng mục Best Nails Supplier (Nhà cung cấp Nails hàng đầu) năm 2015 và 2018.

Khám phá Infinite Shine

image
HOÀN HẢOĐA SẮCSÁNG BÓNG
image
BÁM MÓNG TỐT HƠNÍT TRẦY XƯỚC HƠNMÓNG BÓNG SÁNG HƠN
image
LÂU TRÔI HƠNDỄ SƠNDỄ CHÙI RỬA

– Sơn móng OPI Infinite Shine hiện có hơn 150 mã màu đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu và phù hợp với mọi bối cảnh.
– Độ bền màu rất cao, lên đến 11 ngày.
– Công nghệ kép 3 bước chuyên nghiệp, khả năng bảo vệ móng cao hơn, dễ dàng sơn và tẩy mà không cần đến máy làm khô, giúp bạn thoải mái đổi màu móng mà không lo tổn hại đến móng tay.
– Để đem đến kết quả tốt nhất là một bộ móng tay hoàn hảo, bạn nên sử dụng cùng 2 dòng sản phẩm lót móng Infinite Shine Primer và Gloss phủ trên cùng.

Life is not perfect, but your nails can be.